Nguồn laser Fiber IPG

Liên Hệ
Laser sợi mới lạ của IPG hiệu quả hơn và nhỏ gọn hơn các loại laser thông thường hiện có trên thị trường và lý tưởng cho các ứng dụng trong lĩnh vực mặt trời / quang điện, cắt điện trở và đánh dấu các vật liệu trong suốt. Bước sóng ngắn, thời gian xung ngắn và công suất đỉnh cao dẫn đến vùng chịu nhiệt rất nhỏ.  

Nguồn laser FIber Raycus

Liên Hệ
Dòng sản phẩm Laser sợi xung ngắn hoàn toàn mới của Raycus có nhiều tùy chọn độ rộng xung, bao gồm công suất trung bình cao (10-100W), công suất đỉnh cao (≤15kW) và 2-350ns, tần số lặp lại có thể điều chỉnh là 10- 1000kHz, nó là lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp trong lĩnh vực quang điện năng lượng mặt trời, cắt màng mỏng, cắt vật liệu tấm, hàn, làm sạch bề mặt vật liệu, đánh dấu tốt và vật liệu làm sâu sắc hơn, vv

Nguồn laser FIber MAX

Liên Hệ
Nguồn Laser MAX cho máy khắc Laser kim loại 1. Ngắn bật thời gian, xung ngắn, công suất đỉnh cao, dải tần số lặp đi lặp lại rộng. 2. Không có rò rỉ khi laser được tắt. 3. Không có bóng và mạch ảo khi xử lý các vật liệu đặc biệt.

Mainboard máy laser CO2

Liên Hệ
Ruida RDC6442S mainboard Co2 Laser DSP Điều Khiển với X VÀ Y TRỤC 42 điều khiển cho Khắc Laser và Máy Cắt.

Ống phóng laser CO2

Liên Hệ
Mô hình thương hiệu : V4 Laser Tube Nước xuất xứ : RECI - BEJING Tiêu chuẩn chất lượng: 100w-130w.Tuổi thọ : 10.000h làm việc

Scanner Fiber SA high speed

Liên Hệ
Máy quét kiểu SA7220 galvo có độ ổn định chạy tốt, độ chính xác định vị cao, tốc độ ghi nhanh, khả năng chống nhiễu mạnh, hiệu suất tổng thể tương tự với Cube 10 từ Scanlab đã đạt đến cấp độ quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này.