ỐNG GIÓ BẠC

Liên Hệ

Ống gió bạc mềm là loại ống được sản xuất từ nhiều lớp giấy bạc lại với nhau và được phủ nhôm gắn với khung dây thép carbon tăng cường độ đàn hồi và kéo giãn, lớp ngoài được tráng bạc giúp cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt.

Số lượng :

Sản phẩm ống gió cách nhiệt bằng bạc mềm gồm có 2 loại: bảo ôn (có bông cách nhiệt) và không bảo ôn với nhiều kích cỡ khác nhau gồm Ф100, 150, 200, 250, 300, 350, 400, có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất cho các dự án dân dụng và công nghiệp.

Cấu tạo sản phẩm: Ống gió bạc mềm là loại ống được sản xuất từ nhiều lớp giấy bạc lại với nhau và được phủ nhôm gắn với khung dây thép carbon tăng cường độ đàn hồi và kéo giãn, lớp ngoài được tráng bạc giúp cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt. Dựa vào cấu tạo trên, ống bạc mềm được chia làm 2 loại đó là ống có bảo ôn và không bảo ôn. Loại ống có bảo ôn được thiết kế đặc biệt hơn thêm một lớp bông polyestes ở giữa và tấm bạc phủ nhôm bên ngoài. Nhờ vậy ống có khả năng chịu nhiệt và cách âm tăng lên nhiều lần. Có thể ùy vào nhu cầu sử dụng và từng hạng mục, công trình khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 trong 2 loại cho phù hợp với công việc.

Tính năng chính: Sản phẩm ống thông gió bạc mềm chịu được nhiệt độ cao lên tới 250 độ C, không gây cháy nổ, có tính đàn hồi, dẻo dai, dễ uốn lượn ở mọi địa hình nên dễ dàng thi công lắp đặt ở mọi vị trí. Vì thế ống có vai trò rất quan trọng trong hệ thống thông gió, cấp khí tươi, điều hòa không khí ở các trung tâm thương mại lớn, siêu thị, tòa nhà cao tầng, bệnh viện… Còn đối với các hệ thống nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp thì sản phảm dùng trong hệ thống hút mùi dầu mỡ, hút khói, hút khí nóng của bếp nướng, bếp khò, bếp nướng tại bàn BBQ.

Sản Phẩm Đã Xem

ỐNG GIÓ BẠC

Liên Hệ