MÁY LASER CO2 SA9060

Liên Hệ

Máy căt khắc phi kim laser co2 SA 9060 được thiết kế , đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau
Số lượng :

MÁY KHẮC CẮT LASER SA9060

    Theo hệ thống truyền dẫn ánh sáng,thanh truyền dẫn nhập khẩu đảm bảo sự êm ái khi làm việc,và sự chính xác của việc khắc,cắt. Nhận biết được các kiểu bản vẽ,kí tự,văn bản,kết hợp với phần mềm khắc laser .Vùng hoạt động của laser vừa phải, tốc độ nhanh, chính xác cao, viền cắt êm, dễ dàng hoạt động gia công .

Máy laser SA 9060 có động cơ nhập khẩu, cấu trúc bên trong độc đáo. Kết  cấu hợp lí,hoạt động ổn định và có thể duy trì hoạt động trong thời gian dài.

Với thanh dẫn truyền nhập khẩu dịch chuyển dao nhẹ nhàng và chính xác với 2 trục x,y , ống laser, hàn kín khí CO2 như là một nguồn nhiệt của máy, kết hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số tân tiến nhất , là một sản phẩm điều khiển kỹ thuật số công nghệ cao hội tụ quang học.

 

Ứng dụng trong công nghiệp

Đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng trong lĩnh vực như là: đồ chơi bằng gỗ, da, mẫu, hàng thủ công mỹ nghệ trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo, in ấn và đóng gói, giấy, ngành bao bọc, …

Đặc trưng của sản phẩm

Ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau ,kiểu dáng tinh tế và hiện đại.

Thiết kế điều khiển chuyển động chuyên nghiệp, với động cơ 3 pha tân tiến và hệ thống truyền động tốt, tốc độ nhanh và chính xác cao.

Chức năng hoàn hảo,an toàn và ổn định ,hệ thống bảo vệ tự động và cảnh báo hết nước độc đáo, nên bảo vệ tuổi thọ của ống laser một cách hiệu quả.

Hệ thống điều khiển năng lượng có thiết bị bảo vệ tự động độc đáo, nên đảm bảo tính ổn định và an toàn của máy một cách tốt nhất.

Bàn nâng điện tử dễ dàng đưa vật liệu vào từ phía trước và phía sau, hoạt động dễ dàng và linh động có thể khắc vật liệu với những độ cao khác nhau.

Với hệ thống truyền dẫn ánh sáng,thanh truyền dẫn nhập khẩu, đảm bảo sự dịch chuyển dao êm ái và  khắc chính xác.

Hệ thống định vị đèn đỏ nhận biết vị trí chính xác mà không cần đến laser.

Thiết bị quay phụ trợ (tuỳ chọn)

Gia công những hình khối trụ như là:Cúp,tách,bình,dụng cụ âm nhạc, đột phá trong việc khắc 2D

 

Thông số kỹ thuật

Laser power 60W(80W Laser tube optional)
Size of platform 1000×600mm
Engraving area 970×580mm
Appearance size 1430×1100×950mm
Engraving speed 50-50000mm/min
Cutting speed <=18000mm/min
Cutting thickness <=20mm
Positioning precision +/-0.01mm
Support file format AI.BMP.PLT.DXF.DST
Minimum shaping characters Chinese characters:2mm English height:1.5mm
Power of machine <=1250W
Electric lift platform Adjustable height:350mm
Auxiliary rotary device Optional
Structure of machine Detachable
Power supply 220V/50Hz

Sản Phẩm Đã Xem