MÁY CẮT VẢI LASER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Việc áp dụng máy cắt vải laser vào quy trình sản xuất giúp việc cắt vải trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, chính xác hơn và đạt chất lượng tốt hơn.

 

 

Công nghệ cắt vải laser là gì?

Hiện nay, trong ngành dệt may thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống để cắt vải như: dùng kéo hay các loại máy cắt vải bằng dao thì nhà sản xuất đã dần chuyển sang công nghệ cắt vải bằng tia laser. Việc áp dụng máy cắt vải laser vào quy trình sản xuất giúp việc cắt vải trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, chính xác hơn và đạt chất lượng tốt hơn.

Công nghệ cắt vải laser ngày càng trở nên phổ biến, bởi những tính năng ưu việt. Khi sử dụng máy laser để thực hiên công việc cắt vải thì tia laser sẽ làm khô vết cắt trên bề mặt miếng vải, chính vì vậy mà miếng vải không bị xơ hay bong sợi như các phương pháp thủ công khác. Bên cạnh đó, máy cắt vải laser có khả năng cắt trên nhiều loại chất liệu như vải, nilon, sợi fiber…

máy cắt vãi laser ưu điểm gì?

Nguyên lý hoạt động của máy cắt vải laser

Tia laser được tạo ra từ nguồn điện được truyền vào thiết bị của máy cắt laser, dòng điện sẽ phóng tới bộ phận có chức năng tạo ra và phản xạ ánh sáng. Ánh sáng này sau khi được tạo ra sẽ tập trung vào thành hồng ngọc (là thanh chứa các ion) và các ion cr3+ sau khi bị kích thích sẽ tạo ra dòng năng lượng rất lớn. Sau đó nó sẽ bị hạ nhiệt độ một cách bất ngờ để tạo ra các tia nguyên tử năng lượng.

Các nguyên tử năng lượng được điều khiển bằng hệ thống quang học nằm bên trong máy laser, giúp các chùm tia tập trung vào điểm một cách chính xác theo hình dạng đã được định hình qua bộ vi xử lý của các máy vi tính. Sau đó, chùm tia này sẽ tác động lên bề mặt vải tạo ra các đường cắt theo đúng bản vẽ và cấu tạo đã được đưa vào máu vi tính.

Ưu điểm nổi bật của máy cắt vải laser

  • Máy laser cắt vải mịn, mượt, không làm bong sợi vải, giúp đường cắt chính xác và chi tiết nhất.
  • Thành phẩm vải sau được hoàn thành có chất lượng cao, không bị phai vải, không dính các loại bụi bẩn, đường cắt sắc nét.
  • Thời gian cắt và thao tác thực hiện của máy cắt laser rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ trong giây lát là bạn hoàn thành mẫu cắt vải đáp ứng được yêu cầu của mọi người dùng.
  • Có thể cắt được trên mọi loại vải với nhiều loại kích thước khác nhau.
  • Là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ, cũng như là tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng và tài chính cho người dùng.
  • Khi sử dụng máy cắt laser có thể tạo nên những mẫu mã với hoa văn đẹp mắt trên vải, trang phục được cắt có kiểu dáng đẹp mắt.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Máy cắt vải Laser tại Việt Nam, Nam Mỹ Laser tự hào là địa chỉ bán Máy cắt vải Laser, uy tín, chất lượng. Mọi thông tin về máy laser cần hỗ trợ hãy liên hệ :

Logo nam Mỹ Laser

Công ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Nam Mỹ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Tel : 0938 902 440 – (028) 225 332 77   –   (028) 225 332 78

Bài viết liên quan

New technology laser co2 marking.
Apr 18, 2018

New technology laser co2 marking.

Công nghệ laser co2 marker high speed.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ  VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)
Apr 18, 2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)

 VietAd Hồ Chí Minh: 08-11/08/2018                        Nhà Thi...
Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser
Aug 06, 2018

Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức...
Công nghệ laser FIBER 3D
Sep 05, 2018

Công nghệ laser FIBER 3D

Máy tính để bàn MINI máy laser là xách tay, linh...
Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019
Dec 03, 2018

Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019

Để đáp ứng nhu cầu khắc trái cây mùa tế 2018 sắp đến, Nam Mỹ cho ra sản phẩm máy...