Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ cắt khắc, nó quyết định đến chất lượng, hiệu quả sản xuất của đơn vị, tổ chức đó. 

Cần quan tâm điều gì khi mua máy khắc laser? Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi bạn chọn mua máy khắc laser.

 Ngày nay, máy laser có khắc laser đóng vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ cắt khắc, nó quyết định đến chất lượng, hiệu quả sản xuất của đơn vị, tổ chức đó. Để có thể sở hữu chiếc máy laser có chất lượng tốt, tạo ra sản phẩm gia công chính xác, mang lại hiệu quả kinh tế cao, độ bền, tuổi thọ cao, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Những điều cần quan tâm khi mua máy khắc laser

Công suất máy khắc laser - nguồn laser:

 Bạn cần xác định mục đích sử dụng máy laser của bạn để lựa chọn loại máy khắc laser phù hợp, tiết kiệm nhất. Nếu bạn sử dụng máy laser với mục đích cắt khắc trên các vật liệu kim loại, bạn nên sử dụng máy laser nguồn CO2. Đối với khách hàng có nhu cầu cắt khắc trên kim loại nên chọn máy laser fiber.

 Tiếp theo đó bạn cần quan tâm tới công suất laser của máy: Nếu bạn có nhu cầu gia công trên những tấm chất liệu cứng, dày, cần khắc cắt nhanh chóng thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn, đầu tư và lên phương án mua máy laser phải đảm bảo công suất lớn hơn.

Xem chi tiết về: máy khắc laser kim loại mini

Kiểu dáng, kích thước của máy laser

máy khắc laser nam mỹ

 Đối với chiếc máy laser khổ làm việc nhỏ, kích thước máy nhỏ gọn sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, để cắt được những tấm vật liệu lớn, bạn cần phải sử dụng chiếc máy khắc laser có kích thước lớn hơn. Vì thế, bạn cần có những lựa chọn thật hợp lý so với mục đích sử dụng của mình.

Nguồn gốc, chất lượng, độ bền của máy laser

 Đây là một trong những điều quan trọng nhất. Khi bạn tìm hiểu để mua máy khắc laser, bạn sẽ gặp không ít đơn vị rao bán, và mỗi nơi sẽ có những giá bán khác nhau.Vậy làm thế nào để lựa chọn chiếc máy laser tốt nhất?

 Trên thị trường, hiện nay có 2 loại máy laser đó là máy laser nhập khẩu và các loại máy laser tự chế (hoặc qua sửa chữa lại)

 Nếu bạn là người kinh doanh, đầu tư máy laser làm dịch vụ cắt khắc. Hãy lựa chọn cho mình chiếc máy laser nhập khẩu bởi các lý do:

  • Chất lượng máy: Máy laser nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, có thể làm việc với hiệu suất cao.
  • Độ bền, chế độ bảo hành tốt: Khi mua máy khắc laser tại các đơn vị nhập khẩu uy tín, bạn sẽ được áp dụng những chế độ bảo hành tốt.
  • Chất lượng cắt khắc chính xác : Việc sở hữu chiếc máy laser nhập khẩu chất lượng giúp bạn tạo ra những sản phẩm cắt khắc chất lượng chính xác cao nhất, giúp bạn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Bài viết liên quan

New technology laser co2 marking.
Apr 18, 2018

New technology laser co2 marking.

Công nghệ laser co2 marker high speed.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ  VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)
Apr 18, 2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM (Lần 9)

 VietAd Hồ Chí Minh: 08-11/08/2018                        Nhà Thi...
Công nghệ laser FIBER 3D
Sep 05, 2018

Công nghệ laser FIBER 3D

Máy tính để bàn MINI máy laser là xách tay, linh...
Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019
Dec 03, 2018

Máy Laser Khắc Trái Cây Tết 2019

Để đáp ứng nhu cầu khắc trái cây mùa tế 2018 sắp đến, Nam Mỹ cho ra sản phẩm máy...
Cơ hội mới cho ngành quảng cáo và in trong nước
Mar 20, 2019

Cơ hội mới cho ngành quảng cáo và in trong nước

Sáng nay (20/3), tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 - Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm,...