MÁY HÀN KHUÔN LASER YAG

Liên Hệ

Máy hàn khuôn YAG: có độ chính xác cao, thực hiện được các chi tiết nhỏ, tốc độ hàn nhanh, mịn. Hàn không tiếp xúc giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến ứng suất cơ học và mài mòn có thể xảy ra với các phương pháp hàn truyền thống

Số lượng :

MÁY HÀN KHUÔN YAG

Độ chính xác cao,có thể được thực hiện trên các chi tiết nhỏ và hình dạng phức tạp của khuôn.

Nhiệt đầu vào thấp giúp giảm thiểu những rủi ro biến dạng nhiệt, giữ cho hình dạng và kích thước của khuôn ổn định. Hàn không tiếp xúc giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến ứng suất cơ học và mài mòn có thể xảy ra với các phương pháp hàn truyền thống.

Tốc độ nhanh là phương pháp hàn hiệu quả nó có thể đạt được tốc độ hàn nhanh. Tăng năng suất cho việc sản xuất hàng loạt khuôn mẫu hoặc các quy trình sản xuất đòi hỏi năng suất cao.

Được ứng dụng cho các nghành công nghiệp: Khuôn mẫu, quảng cáo, linh kiện điện thoại di động, đồ trang sức thủ công, linh kiện điện tử, cảm biến và máy đo, máy móc chính xác, phần cứng, phụ tùng ô tô, v.v.
Được áp dụng cho các chất liệu: Sắt thép, nhôm, đồng, titan, niken, thiếc, kẽm, crom, niobi, vàng, bạc và các kim loại khác và hợp kim của chúng, kim loại không đồng nhất khá

51

165

 

Thông số thiết bị:

1. Công suất  300W
2. Nguồn laser fiber YAG.
3. Bước sóng laser 1064nm.
4. Năng lượng xung đơn tối đa 120J.
5. Độ rộng xung 0.1-10ms.
6. Tần số điều chỉnh tối đa 0-50 Hz (có thể tùy chỉnh) .
7. Độ chính xác lặp lại  0.01mm.
8.Hệ thống định vị Kính hiển vi ( Option Camera) .
9. Phương pháp làm mát

Làm mát bằng nước.

10. Bàn làm việc

300x200mm.

11. Kích thước máy

1480x780x1180mm.

12. Trọng lượng

~300kg.

 

Sản Phẩm Đã Xem