MÁY ĐO TUỔI OLYMPUS

Liên Hệ

Máy phân tích đặt trên bàn đầy phong cách xác minh kim loại quý và độ tinh khiết ngay tại chỗ.

 

Số lượng :

WALTHAM, Mass., (10 tháng 1 năm 2023) Máy phân tích kim loại quý Vanta ™ GX mới là một phương pháp hợp lý để biết độ tinh khiết và thành phần của vàng, trang sức, tiền xu và các vật có giá trị khác. Chính xác, dễ sử dụng và không phá hủy, dụng cụ đặt trên mặt bàn cung cấp hàm lượng kim loại quý, karatage và độ mịn trong vài giây để các thợ kim hoàn có thể tự tin định giá các đồ vật có giá trị mà họ mua và bán.

PHÂN TÍCH TRANG SỨC CHÍNH XÁC

Được biết đến với độ chính xác và chính xác, máy phân tích Vanta được hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới sử dụng. Máy phân tích Vanta GX sử dụng công nghệ đáng tin cậy này để chứng minh độ tinh khiết của vàng, bạc, bạch kim, palladium và các kim loại quý khác trong các đồ vật có giá trị.

 

Các phương pháp thay thế để phân tích đồ trang sức, chẳng hạn như kiểm tra vết xước bằng axit được sử dụng cho vàng, có thể không chính xác hoặc không an toàn. Máy phân tích Vanta GX sử dụng các phân tích phức tạp để kiểm tra đồ trang sức mà không làm hỏng vật liệu và mang lại kết quả khả thi ngay tại chỗ.

KẾT QUẢ SẴN SÀNG CHO PHÒNG TRƯNG BÀY

Vì máy phân tích sử dụng phương pháp phân tích không phá hủy, an toàn nên không cần chuẩn bị mẫu hoặc xử lý chất lỏng axit. Người dùng có thể nhận được câu trả lời chỉ bằng cách nhấn nút. Kết quả hiển thị trên màn hình cảm ứng giống như điện thoại thông minh và có thể được trình bày trên màn hình lớn hơn để thảo luận với khách hàng. Để có tài liệu và báo cáo liền mạch, hình ảnh từ camera tích hợp sẽ đi kèm với kết quả kiểm tra.

XÁC MINH GIÁ TRỊ PHẢI CHĂNG

Là giải pháp kiểm tra vàng, bạc và kim loại quý giá cả phải chăng, máy phân tích Vanta GX giữ chi phí ở mức thấp và mang lại lợi tức đầu tư cao. Máy phân tích giúp dễ dàng xác định các vật có giá trị đích thực và đồ giả và lừa đảo. Nó có cảnh báo về mạ vàng, phát hiện kim loại ít giá trị hoặc nguy hiểm hơn và xác định tỷ lệ phần trăm của vàng và bạc nguyên chất. Bảo hành toàn diện một năm bảo vệ khoản đầu tư, trong khi hai mẫu mang đến sự linh hoạt khi chỉ đầu tư vào công nghệ cần thiết.

 

Để tìm hiểu thêm về máy phân tích kim loại quý Vanta GX, hãy truy cập EvidentScientific.com .

VỀ SỰ HIỆU QUẢ

Tại Evident, chúng tôi được hướng dẫn bởi tinh thần khoa học—đổi mới và khám phá là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Cam kết làm cho cuộc sống của mọi người khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và trọn vẹn hơn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các giải pháp giải quyết thách thức và thúc đẩy công việc của họ; cho dù đó là nghiên cứu những đột phá về y tế, kiểm tra cơ sở hạ tầng hay phát hiện những chất độc tiềm ẩn trong các sản phẩm tiêu dùng.

 

Các giải pháp của Evident Industrial bao gồm từ kính hiển vi và máy nội soi đến thiết bị kiểm tra không phá hủy và máy phân tích tia X để bảo trì, sản xuất và ứng dụng môi trường. Được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Evident được sử dụng rộng rãi để kiểm soát, kiểm tra và đo lường chất lượng.

Sản Phẩm Đã Xem