Nguồn laser Fiber IPG

Liên Hệ
  Laser sợi IPG (Đức) hiệu quả hơn và nhỏ gọn hơn các loại laser thông thường hiện có trên thị trường và lý tưởng cho các ứng dụng trong lĩnh vực mặt trời.quang điện.  

Nguồn laser FIber Raycus

Liên Hệ
Dòng sản phẩm Laser sợi xung ngắn hoàn toàn mới của Raycus có nhiều tùy chọn độ rộng xung,bao gồm công suất trung bình cao(10-100W),công suất đỉnh cao(≤15kW).

Nguồn laser FIber MAX

Liên Hệ
Nguồn Laser MAX cho máy khắc Laser kim loại 1. Ngắn bật thời gian, xung ngắn, công suất đỉnh cao, dải tần số lặp đi lặp lại rộng. 2. Không có rò rỉ khi laser được tắt.

Thấu kính hội tụ tia laser

Liên Hệ
Thấu kính hội tụ tia laser được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp cho ra chất lượng tia cực nét. Có nhiều size và tiêu cự phù hợp cho từng loại thiết bị laser .

Mainboard máy laser CO2

Liên Hệ
Ruida RDC6442S mainboard Co2 Laser DSP Điều Khiển với X VÀ Y TRỤC .hiệu chỉnh tia laser sử dụng  Khắc Laser và Máy Cắt co2.

Ống phóng laser CO2

Liên Hệ
Mô hình thương hiệu : V4 Laser Tube Nước xuất xứ : RECI - BEJING Tiêu chuẩn chất lượng: 100w-130w.Tuổi thọ : 10.000h làm việc

Scanner Fiber SA high speed

Liên Hệ
Máy quét kiểu SA7220 galvo có độ ổn định chạy tốt, độ chính xác định vị cao, tốc độ ghi nhanh, khả năng chống nhiễu mạnh cho ra chất lượng nét khắc mịn và chính xác..