Máy Cắt Laser CO2 180W

Liên Hệ
CK3D-LEG180 được đặc trưng bởi mô hình chùm tia tốt, hệ thống hoạt động ổn định và bảo trì miễn phí. Nó thích hợp để sử dụng trong các khu vực chế biến công nghiệp với sản lượng liên tục cao, đa dạng, tốc độ cao và độ chính xác cao.

Máy SUPPER MARKER CO2

Liên Hệ
3D SA-LEG 180 Mô tả trang bị  Dòng máy khắc laser phi kim loại CO2 được kiểm soát bởi máy tính, áp dụng chùm tia 10640nmlaser để hoạt động  trên surfaceas thepredetermined quỹ đạo thông qua chùm mở rộng, tập trung và cuối cùng kiểm soát độ lệch của điện kế để khí hóa bề mặt và đạt được hiệu ứng khắc.

Máy Laser SA 3030 khắc trên vải

Liên Hệ
Trước đây, khi nhắc đến các họa tiết hoa văn hay hình ảnh trên vải nhiều nghĩ ngay đến việc sẽ dùng máy in kỹ thuật số để cho ra những sản phẩm như vậy.

Máy Laser Marker Ống Kim Loại

Liên Hệ
Laser Marker Ống Kim Loại là một trong những máy laser hàng đầu cho ngành Thiệp cưới, Quà tặng, Da giày…Với tốc độ và chất lượng vượt trội, Laser Marker có thể 

Máy Laser Cắt Thiệp Cưới

Liên Hệ
Laser Marking SA3030 là một trong những máy laser hàng đầu cho ngành Thiệp cưới, Quà tặng, Da giày…Với tốc độ và chất lượng vượt trội, SA3030 có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.