MÁY HÀN NỮ TRANG MASTER - S 80J

Liên Hệ

MASTER-S 80J Hàn LASER Sản Xuất Tại Ý , Vật liệu Hàn trên vàng, Palladium, thép, Titan và hợp kim khác. Áp dụng Các Ngành: Đồ trang sức, Nha khoa, Thợ kim hoàn ...

Số lượng :
MEGA-SILVER
Tiến hóa của các MegaHIT, mới Mega Bạc thừa hưởng tất cả những những tính năng tốt nhất của gia đình này, chẳng hạn như các rộng Hàn buồng và đôi Hệ thống làm mát. Thực sự đổi mới trong máy này là mới hệ thống ống kính, mà doanh để các Vật phẩm sáng tạo ELETTROLASER cộng hưởng, cho phép các thế hệ của một đặc biệt chùm tia laser, chất vượt trội so với bất kỳ Khác Laser hiện nay trên thị trường. Cảm ơn này chùm tia laser, các shot trở nên đồng nhất và năng lượng Là thành công được phân phối khắp các khu vực bị ảnh hưởng, cải thiện các mối hàn thâm nhập vào các phôi. Điều này cho phép dễ dàng hơn phân phối của các nguyên liệu phụ và một bề mặt tốt hơn hoàn thiện của các hàn. Mặc dù nó đã được thiết kế chủ yếu cho bạc hoặc cao vật liệu phản xạ, thực sự các Mega Bạc là tối ưu Cho bất kỳ sử dụng. Hàn trên vàng, Palladium, thép, Titan và khác hợp kim, sẽ trông rất khác nhau.
TÍNH NĂNG TRONG NHÁY MẮT
7 "màu sắc màn hình cảm ứng hiển thị , Kính hiển vi  10x  thương hiệu Leica cho độ nết và Độ sáng cao. LCD màn tràn đầy màm hình, phím điều khiển để các mối hàn Hàn luôn mạnh mẽ, đèn LED được Tích hợp máy ảnh Datalogger cho hình ảnh sắt nét.
 
HMI hiển thị
Đôi Hệ thống làm mát
 
 
NGUỒN LASER VÀ CHIỀU DÀI SÓNG
ND: YAG 1064 nm
CÔNG SUẤT TRUNG BÌNH
100W
CÔNG SUẤT ĐỈNH
9kW
NĂNG LƯỢNG
180J
XUNG THỜI GIAN
0,1 ÷ 20 ms
TẦN SỐ XUNG
0,5 ÷ 30Hz
ĐƯỜNG KÍNH CHỖ
0,2 ÷ 2,0mm
TẠI CHỖ THIẾT LẬP
Cơ giới
SÓNG CHƯƠNG TRÌNH
Xung Hình 6 cài đặt trước
KỶ NIỆM DI ĐỘNG LƯU TRỮ
100
NỘI BỘ BUỒNG ĐIỀU KHIỂN
Phím điều khiển
KIỂM SOÁT BÊN NGOÀI
7 '' Màn Hình Cảm Ứng màu
CÔNG SUẤT ĐẦU VÀO
230 V AC, 50/60Hz

logonammylaser

Công ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Nam Mỹ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Tel : 0938 902 440 – (028) 225 332 77   –   (028) 225 332 78

Mail: Lasernammy@gmail.com

iconinsiconfb iconyb zaloicon

Sản Phẩm Đã Xem