Máy Khắc Cắt Laser SA1390

Liên Hệ

Model SA-1390 Một / Hai-Đầu

Mô hình SA-1390 máy cắt laser khu vực rộng lớn thông qua khung máy công cụ, bảo đảm sự ổn định và êm ái khi khắc – cắt ở tốc độ cao. Thanh ray ngang sử dụng hợp kim nhôm có độ cứng cao và xử lý nấm mốc đặc biệt, sử dụng động cơ cao áp, cấu trúc có thể tháo rời, dễ dàng cho giao thông vận tải và không có giới hạn cho chiều dài của vật liệu. Chuyên nghiệp tùy chỉnh cho người sử dụng trong khu vực cắt các ngành công nghiệp lớn, mô hình xây dựng, hàng không và mô hình chuyển hướng, đồ chơi bằng gỗ, kích thước của bảng cát xử lý mô hình, quảng cáo, trang trí, in ấn và các ngành công nghiệp đóng gói.

Số lượng :

Kiểm soát độ sâu khi khắc vật liệu bằng cách điều chỉnh công suất đầu ra của laser, không chỉ có thể khắc trên bề mặt của vật liệu, nhưng cũng có thể nhận ra khắc sâu và cắt, làm phong phú thêm các hiệu ứng của laser.

PHỤ KIỆN: hệ thống hút khói, hệ thống nước làm mát công suất cao, đặc biệt được sử dụng phần mềm điều khiển, máy bơm không khí, máy bơm nước.

1390full

* ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT 

Ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp, tùy chỉnh cho người sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, xuất hiện thanh lịch và thiết thực.

Thiết kế điều khiển chuyển động chuyên nghiệp, áp dụng tiến bộ ba pha động cơ bước và hệ thống truyền động tốt, tốc độ cao và tương đối chính xác.

Chức năng đầy đủ, an toàn và ổn định, độc quyền không có cảnh báo nước và hệ thống bảo vệ tự động, bảo vệ cuộc sống làm việc của bình phóng laser có hiệu quả .Các hệ thống điều khiển điện có thiết bị bảo vệ tự động độc quyền để đảm bảo sự ổn định và an toàn của máy tính để là tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Laser power   80W(100W/130W Laser tube optional)  
Size of platform   1380×1070mm
Engraving area   1390×880mm
Appearance size   1770×1330×1150mm
Engraving speed   50-50000mm/min
Cutting speed   ≤18000mm/min
Cutting thickness   ≤40mm
Positioning precision   ±0.01mm
Support file format   AI.BMP.PLT.DXF.DST
Minimum shaping characters   Chinese characters:3.5mm English height:2.5mm
Power of machine   ≤1250W
Electric lift platform   Adjustable height:300mm
Auxiliary rotary device   Optional
Structure of machine   Integrated
Power supply   220/50Hz

Sản Phẩm Đã Xem